LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA WHISKEY

Tương tự như bia hay vodka, đồ uống ưa thích của nam giới như whiskey cũng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.


Whiskey là một trong những đồ uống có cồn phổ biến nhất. Được sản xuất từ cách chưng cất các loại ngũ cốc, Whiskey không chỉ là một sáng tạo kỳ diệu của người dân Scotland mà còn mang lại nhiều nét văn hoá đặc biệt cho nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Dĩ nhiên, rượu Whiskey chỉ mang lại lợi ích khi bạn uống với lượng vừa phải: Khoảng 25-30ml / ngày đối với phụ nữ và 35-40ml / ngày với nam giới. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định dùng Whiskey làm chất bổ dưỡng cho sức khỏe!Tăng khả năng miễn dịch

Lợi ích bất ngờ của whiskey 1

Theo một nghiên cứu của Đại học Monash Australia, một ly whisky hàng ngày có thể cung cấp đủ lượng vitamin C cần thiết. Ngoài khả năng giúp bạn chống lại oxy hóa, whisky còn giúp bạn chiến đấu chống lại bệnh tật bằng cách tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể bạn. Điều này không có nghĩa bạn có thể dùng nó thay cho nước cam trong bữa sáng! 

Tạm biệt ung thư

Lợi ích bất ngờ của whiskey 2

Điều gì có thể gõ cửa cuộc sống bạn mà không có bất kỳ cảnh báo nào trước, dĩ nhiên là ung thư. Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, những người tiêu thụ whisky có thể giảm nguy cơ mắc căn bệnh quái ác này. Chất lỏng được tìm thấy trong whisky có khả năng chống oxy hóa và axit ellagic có thể tiêu giệt các tế bào gây ung thư. Do đó, uống whisky giúp giảm nguy cơ mắc ung thư.

Giúp tim mạch khỏe hơn


Lợi ích bất ngờ của whiskey 3

Tiến sĩ David J Hanson trong nghiên cứu từ trường Đại học New York đã cho biết, những người uống một hai ly rượu whisky mỗi ngày giảm 50% nguy cơ bị đột quỵ, hay thậm chí là mất trí nhớ sơ với những người khác. Khi về già, cơ thể chúng ta yếu đi, bạn sẽ dễ bị một cơn đột quỵ, cơn đau tim tấn công, hay thậm chí là bị máu đông. Nhưng bạn có thể giảm thiểu những nguy cơ này nếu thường xuyên uống whisky với lượng vừa phải.

Thông tin quan trọng

Lợi ích bất ngờ của whiskey 4

Whiskey hoàn toàn không chứa chất béo, do đó, bạn có thể sử dụng trong bất kỳ chế độ ăn giảm cân nào. Ngoài ra, loại rượu này còn chứa 0,04 g carbonhydrate trong các dạng đường, có thể dễ dàng chuyển đổi thành năng lượng ngay sau khi xâm nhập vào hệ thống tiêu hóa của bạn.

Như vậy, với việc nạp vào cơ thể lượng whiskey vừa phải (30-40ml/ngày với nam giới), bạn có thể ngăn chặn một số chứng bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ, đau tim... Vậy tại sao, bạn không thử thêm whisky vào chế độ ăn uống hàng ngày!
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.