“Bí kíp” làm đẹp kỳ quặc nhưng hiệu quả

Đắp mặt bằng thuốc tiêu chảy, đánh móng trong tủ lạnh, dùng mayonnaise ủ tóc… nghe kỳ cục nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ.

Để tránh mascara bị lem, dùng một chiếc thìa nhựa (loại cong), úp trên mí mắt của bạn khi chuốt mascara để những vết dư thừa dính trên thìa, chứ không phủ vào mắt.

Nếu mắt bạn bị sưng húp vào đúng ngày có việc quan trọng, cách nhanh nhất là dùng khoai tây. Gọt vỏ khoai tây và đắp mắt trong vòng 10 phút. Khoai tây sẽ làm mát đôi mắt và giảm sưng.

Lần sau, nếu bạn muốn đắp mặt nạ nhưng không có thời gian chạy đến các cửa hàng mỹ phẩm, hãy sử dụng thuốc Pepto Bismol (trị tiêu chảy, đau dạ dày). Cũng giống như cách phá vỡ dầu và axit trong hệ tiêu hóa của bạn, loại thuốc này hoạt động tương tự trên da mặt. Sử dụng khoảng hai muỗng và đắp mặt trong vòng 15 – 20 phút.


Khi cơ thể có quá nhiều tế bào chết, hãy sử dụng bã cafe để chà cơ thể. Chất caffeine sẽ kích thích các tết bào da và hoạt động giúp đẩy mọi chất bụi bặm đang cố gắng bám vào da bạn.

Nếu muốn điều trị sâu hơn cho mái tóc hư tổn, hãy sử dụng mayonnaise có sẵn trong tủ lạnh. Ủ trong vòng 20 phút sau đó xả sạch với nước. Để hiệu quả hơn, bạn có thể dùng máy sấy kích hoạt mayonnaise mạnh hơn.

Khi mua một đôi giày mới hoặc chân luôn chà xát vào giày, bạn hãy bôi một ít vaseline vào khu vực dễ bị phồng rộp để giảm bớt ma sát, giúp đôi chân bớt đau vào cuối ngày.

Một cách rất hay để tẩy móng tay là ngâm miếng bông trong nước tẩy móng, đặt lên và bọc hết đầu ngón tay bằng giấy bạc, để 5 phút rồi rửa lại, các loại sơn sẽ trôi hết.
Labels: ,
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.