Nhìn kiểu uống café, đoán cách "yêu"

Trong tình yêu, bạn muốn người ấy gắn liền với bạn như sam, hay thích một tình yêu xa.

Hỏi: Khi uống cà phê bạn thường cho thêm bao nhiêu đường?

A. Không thêm đường

B. Chưa hết một gói nhỏ

C. Một đến hai gói nhỏ

D. Trên hai gói nhỏĐáp án:

Thứ tình cảm trong sáng thường sẽ mang lại cho bạn sự kích thích tột cùng. Dù hai người không thường xuyên ở cạnh nhau, nhưng một khi đã yêu, khoảng cách với bạn không thành vấn đề. Thậm chí, khoảng cách còn mang lại cho bạn nhiều cảm xúc, nỗi nhớ, cũng như tình cảm mãnh liệt bạn dành cho người ấy.Đáp án A: Bạn có cái nhìn đặc biệt về tình yêu

Đáp án B: Bạn chú trọng đến khoảng thời gian hai người ở bên nhau

Bạn không đòi hỏi quá cao về tình yêu, chỉ cần hai người ở bên nhau cảm thấy vui vẻ là được. Còn lại, cả hai vẫn có khoảng không gian riêng tư mình - bất khả xâm phạm.

Đáp án C: Bạn thích tình yêu kẹo ngọt

Mỗi khi ở cạnh nhau, bạn luôn mong muốn được sống trong thế giới ngọt ngào, riêng tư chỉ hai người với nhau. Nhưng khi xa nhau, bạn cũng không thấy khó khăn lắm, thậm chí còn vui vẻ đầu tư không gian riêng của mình vào "việc cá nhân".

Đáp án D: Bạn dính lấy người ấy như sam

Bất cứ khoảng thời gian trống nào trong ngày, bạn đều muốn được ở bên cạnh người ấy, để cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề nhỏ to của cuộc sống. Thậm chí, ngày nào không nhìn thấy nhau, bạn sẽ có cảm giác thiếu thiếu và không ngừng gọi điện, nhắn tin cho đối phương.

Điều bạn cần chú ý là đừng để chuyện tình cảm chồng chéo với thời gian biểu thường nhật. Nếu không nó sẽ khiến cả hai mất đi không gian riêng, tạo cảm giác nghẹt thở...

Nguồn: tinmoi.vn
Labels:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.