Doanh nhân mua thị trấn Mỹ “đại náo” chợ Bến Thành

Xuất hiện tại chợ Bến Thành trên chiếc Hummer “phong cách Mỹ”, thị trưởng thị trấn cà phê Việt PhinDeli - ông Phạm Đình Nguyên đã gây “náo loạn” cả khu phố chợ Bến Thành với một phong cách hoàn toàn khác lạ.


Chiếc Hummer của ông Phạm Đình Nguyên, người đã mua lại thị trấn Mỹ cách đây chưa lâu đã gây chú ý với nhiều người khi vừa dừng trước Cửa Tây chợ Bến Thành.
Trong phong cách khác lạ với mũ cao bồi, vị thị trưởng “chịu chơi”, người đã từng chi 900.000 USD mua thị trấn nhỏ nhất nước Mỹ và đổi tên thị trấn thành PhinDeli năm 2013 -  đã nhanh nhẹn bắt đầu hành trình giới thiệu hàng giữa một dãy các gian hàng chuyên về sản phẩm trà, cà phê tại chợ Bến Thành.
Sự xuất hiện của thị trưởng thị trấn Mỹ, Phạm Đình Nguyên đã thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi không ai không biết việc một người Việt mua lại thị trấn Mỹ nhưng để gặp ông thì đây là dịp hiếm.
doanh nhan pham dinh nguyen giadinhonline.vn 1
Thị trưởng của thị trấn Mỹ, Phạm Đình Nguyên xuất hiện tại chợ Bến Thành với chiếc Hummer
Cô chủ trẻ Tuyết Vân của sạp 1120 tỏ ra ngạc nhiên thích thú khi được chính nhân vật từng làm “nước Mỹ tỉnh giấc” đích thân mời cô thưởng thức thử ly cà phê hòa tan 3 in 1 vừa ra mắt. Những bạn hàng các sạp bên cạnh cũng ồ lên đầy tò mò khi nhận ra vị khách “đặc biệt” này và họ không ngừng bàn tán một cách ngưỡng mộ và thích thú.
Dừng lại tại sạp 1189, chị chủ sạp Liên Sài Gòn cười giòn giã khi thị trưởng Phạm Đình Nguyên mời chị ly cà phê hòa tan và tặng sản phẩm mới. Rất trân trọng hộp quà tuyệt đẹp ông Nguyên gửi tặng, chị không quên tấm tắc: “Cà phê hòa tan mà có vị đậm đà như cà phê pha phin kiểu vầy là đúng gu uống của người Việt mình lắm”.
doanh nhan pham dinh nguyen giadinhonline.vn 2
Ban giám Đốc DKSH cùng xuất hiện tại chợ Bến Thành
Tiểu thương chợ Bến Thành bất ngờ trước sự xuất hiện của ông Phạm Đình Nguyên

Cùng đi xuống địa bàn với thị trưởng là “đội biệt kích” thuộc tập đoàn phân phối DKSH – là đối tác chiến lược của PhinDeli giúp phát triển và mở rộng thị trường. Ai cũng vui vẻ trước những câu chuyện không hồi dứt với những chủ hàng tại đây.
doanh nhan pham dinh nguyen giadinhonline.vn 3
Chia sẻ về sản phẩm cà phê có cùng tên gọi với thị trấn nước Mỹ, thị trưởng Phạm Đình Nguyên cho hay: “Với cà phê hòa tan PhinDeli, tôi muốn bạn thưởng thức cà phê phin theo cách khác. Bạn sẽ ngạc nhiên về nó. Như người Mỹ đã ngạc nhiên về thị trấn cà phê Việt PhinDeli. Không gì không thể!”.
Được biết, không chỉ gây “náo loạn” ở chợ Bến Thành, thị trưởng Phạm Đình Nguyên cũng sẽ đích thân tham gia vào hàng loạt hoạt động tiếp thị tới đây, nhằm quảng bá sản phẩm cà phê PhinDeli hòa tan 2 in 1 và 3 in 1 vừa ra mắt. Đây là 2 loại cà phê hòa tan chứa 100% cà phê Việt sử dụng công nghệ trích ly từ cà phê phin cho bạn một hương vị cà phê đích thực – dù uống nóng hay uống đá.
Tuấn Khanh
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.