Chiếc đồng hồ không thể hoàn hảo hơn của Patek Philippe

 Sản phẩm Calatrava Ref. 5524 mới ra mắt có thiết kế mặt đồng hồ màu xanh đậm, kim và các con số được thiết kế to với màu xanh nhạt phủ dạ quang, giúp người dùng có khả năng nhìn rõ trong điều kiện thiếu sáng.


Patek Philippe là hãng sản xuất nổi tiếng với những chiếc đồng hồ xa xỉ và đáng được khao khát nhất thế giới. Ngày 19/3 vừa qua, thương hiệu này vừa cho ra mắt siêu phẩm đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524 trong khuôn khổ BaselWorld - triển lãm đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên tại thành phố Basel, Thụy Sỹ.
Hàng năm, tại hội chợ Basel, các hãng đồng hồ và trang sức nổi tiếng, bao gồm những thương hiệu hàng đầu như Rolex, Omega, Patek Philippe, Gucci… sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới nhất của mình. Và năm nay, Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524 là một trong những chiếc đồng hồ nổi bật nhất.

Calatrava Pilot Travel Time Ref. 5524 vừa được ra mắt tại BaselWorld
Thiết kế dành cho giới phi công của Calatrava Ref.5524
Patek Philippe đã có nhiều năm sản xuất loại đồng hồ dành cho giới quân đội và phi công. Họ bắt đầu thiết kế những chiếc đồng hồ đặc biệt như vậy từ năm 1930.
Sản phẩm Calatrava Ref. 5524 mới ra mắt có thiết kế mặt đồng hồ màu xanh đậm, kim và các con số được thiết kế to với màu xanh nhạt phủ dạ quang, giúp người dùng có khả năng nhìn rõ trong điều kiện thiếu sáng. Đồng hồ hỗ trợ hiển thị 2 múi giờ (local/home) rất thuận lợi cho phi công và người du lịch trong việc nhận biết thời gian địa phương.

Calatrava Ref. 5524 thiết kế các con số phủ dạ quang và hỗ trợ hiển thị 2 múi giờ
Về bề mặt của Calatrava Ref. 5524: mặt đồng hồ rộng 42 mm với lớp vỏ làm bằng vàng trắng sang trọng, hiển thị phía trong mặt đồng hồ góc 6 giờ là vòng tròn chỉ ngày. Chiếc đồng hồ có 3 nút điều chỉnh nằm ở hướng 3, 8 và 10 giờ.

Mặt đồng hồ rộng 42 mm với lớp vỏ làm bằng vàng trắng
Calatrava Pilot Travel Time Ref 5524 sử dụng bộ máy CH 324 S C FUS với độ chính xác rất cao. Sản phẩm được bán ra với giá 42000 Franc Thụy Sỹ.

Theo: Đức Anh
Nguồn: Thế Giới Doanh Nhân
Labels: ,
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.