Các sản phẩm đắt giá dành cho phái đẹp

Việc chi nhiều tiền để có sản phẩm mỹ phẩm tốt là điều thường gặp, nhưng tới 14 triệu USD cho một bộ mascara và son môi thì có lẽ vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người.

Nước hoa nạm vàng của DKNY ( 1 triệu USD)

Lọ nước hoa hình quả táo này được Martin Katz thiết kế vì mục đích từ thiện. Bề ngoài được trang trí rất đẹp và lộng lẫy. Martin Katz đã sử dụng vàng trắng 14 carat, 2.700 viên kim cương trắng, 183 viên đá sapphia màu vàng và kim cương vàng 2,43 carat để hoàn thiện lọ nước hoa nhỏ bé này.

Kem dướng ẩm Clé de Peau Beauté (13.000 USD)


Để chào mừng ngày kỷ niệm của công ty, hãng mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản đã sản xuất loại lem dưỡng ẩm đắt giá với trọng lượng 50g và chỉ sản xuất 3 hộp duy nhất. Diễn viên Amanda Seyfrie được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này.

Chiếc hộp được làm từ 30 tầng pha lê và 3 vòng tròn bằng bạch kim.

Son môi Guerlain ( 62.000 USD)


Thỏi son kim cương này có tên gọi Kiss Kiss, được làm từ 110g vàng 18 carat và trang trí bằng 199 viên kim cương 2,2 carat. Nếu mua thỏi son này, khách hàng sẽ được tặng kèm một chổi tô son, một túi da lộn màu đen và một hộp gỗ bao ngoài quét sơn sáng bóng.

Sơn móng tay Azature (250.000 USD)

Đây là loại sơn móng tay được pha trộn với kim cương đen 267 carat, mặc dù thoạt nhìn bạn chỉ thấy nó giống như một lọ sơn nhũ bình thường. Các nhà bán lẻ đã sản xuất các bản sao của loại sơn móng tay này với giá 25 USD, nhưng đây vẫn chưa phải một cái giá rẻ cho một món mỹ phẩm.

Bộ mascara và son môi ( 14 triệu USD)


Hiện tại, bộ mỹ phẩm gồm một lọ mascara và một thỏi son môi của H. Couture có giá 739 USD. So với phiên bản có giá 14 triệu USD thì đây là một con số có thể chấp nhận được. Mặt ngoài của tuýp mascara được nạm 2.500 viên kim cương xanh, trong khi đó vỏ ngoài của thỏi son được nạm 1.200 viên kim cương hồng.

 Cặp mi giả kim cương ( 1.350 USD)


Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ chi một khoản tiền trị giá hơn 1.000 USD chỉ để mua một cặp lông mi giả cong vút? Dường như đây là một điều hoang tưởng. Thế nhưng, hãng mỹ phẩm Kre-At đã sản xuất loại mu giả xa xỉ nhất từ trước đến nay, được làm từ vàng 18 carat và kim cương 0,2 carat.
Labels:
[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.